• Than không khói xuất khẩu

  Than không khói đã và đang xây dựng được một chỗ đứng riêng của mình trong lòng khách hàng. Đây là một loại than rất tiện dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Loại than nướng này với chất lượng xuất khẩu nên dễ dàng chiếm được tình cảm của mọi gia đình, quán nướng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về loại than nướng đang được yêu thích này nhé.

  Loại than này là gì mà mọi người ưa chuộng đến thế ?

  Đây là một loại than nướng được làm hoàn toàn bằng mùn cưa thiên nhiên. Do được làm bằng chất liệu an toàn nên sản phẩm khi sử dụng không tạo khói. Khi dùng than này để nướng thì cũng không có mùi, không có khí CO2, không có các vụn than thoát ra. 

  Than không khói xuất khẩu

  Sản phẩm được sản xuất như thế nào?

  Sản phẩm để sản xuất trong nhà máy giới công nghệ khép kín của Nhật Bản. Loại than này sản xuất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên nghiền thành mùn cưa. Mùn cưa sẽ được chắt lọc cẩn thận lại để loại bỏ những tạp chất không cần thiết. Các trang thiết bị máy móc hiện đại tạo nên chất lượng của loại than nướng này. Tiếp tục đưa vào lò nung lò nung trong thời gian gần một tuần. Để tạo ra được một viên than không khói có chất lượng xuất khẩu là một quy trình hết sức kỳ công.

  Sản phẩm tạo nên những món nướng thơm ngon, đậm vị 

  Những ai yêu món nướng thì không thể bỏ qua loại than này. Các món ăn được nướng bằng loại than này sẽ chín đều và trở nên tuyệt hảo, ngon miệng hơn. Không chỉ ngon mà thực phẩm còn có hương thơm hấp dẫn. Trong các bữa tiệc nướng của gia đình hiện nay không thể vắng bóng loại than nướng này. Tại các nhà hàng hướng thì loại than này lại càng có chỗ đứng vững chắc hơn. Đó là do sản phẩm này luôn khiến thực phẩm trở thành những món ăn ngon hảo hạng.

  Than không khói xuất khẩu

  Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng

  Than không khói xuất khẩu luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng lên hàng đầu. Sản phẩm không khói, không mùi nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn có thể thỏa thích sử dụng loại than này để nướng thức ăn mà không phải lo về khói, bụi từ than. 

  Đây còn là loại than giúp người dùng tiết kiệm thời gian

  Một trong những điểm hấp dẫn người mua của loại than này là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí. Than sẽ cháy với nhiệt lượng rất cao, khoảng 900 độ C. Do đó thực phẩm sẽ chín trong khoảng thời gian rất ngắn. Người sử dụng sẽ không phải đợi quá lâu để thưởng thức món nướng. Quả là một loại than tiết kiệm thời gian đáng kể.

  Than không khói xuất khẩu

  Người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi dùng sản phẩm này

  Dù cháy với nhiệt lượng lớn nhưng than không hề nhanh cháy hết. Khi cháy loại than sẽ thải ra rất ít tro, chỉ khoảng 3% so với tổng lượng than. Một viên than nướng có thể sử dụng khoảng 4 đến 5 giờ. Loại than này ít tốn nhiên liệu mà thời gian nướng lâu hơn nhiều so với các loại than khác. Một bữa tiệc nướng dành cho gia đình chỉ cần một viên than nướng là đủ. Người sử dụng xe tiết kiệm được khoản phí mua than nếu lựa chọn sản phẩm này.

  Than không khói xuất khẩu

  Trên đây là những điều bạn cần biết về than không khói trước khi quyết định chọn mua loại than nướng xuất khẩu này. Loại than nướng này từ khi xuất hiện đã rất được tin dùng và yêu thích tại Việt Nam. Yêu thích nướng thức ăn cùng gia đình thì bạn còn chần chờ gì mà không mua loại than nướng này. Bạn sẽ có được bữa tiệc nướng thơm ngon hấp dẫn nhất với loại than nướng này.

   
  Ngày đăng: 01-11-2019 1,254 lượt xem