• Sửa chữa bảo hành bếp than điện tại đâu uy tín ?

  Bếp than điện là một sản phẩm ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, chiếm được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Bếp than điện Trí Việt chính là một sản phẩm rất được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường hiện nay. Nhưng chính sách sửa chữa bảo hành bếp than điện của Trí Việt như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Tại sao nên chọn bếp than điện Trí Việt?

  Trí Việt sở hữu nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú

  Đạt chứng nhận “sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo” nhãn hiệu ưa dùng năm 2015

  Mức giá bếp than điện cạnh tranh nhất thị trường, giá cả rất dễ chịu và có nhiều ưu đãi cho khách hàng

  Dịch vụ sửa chữa bảo hành bếp than điện được đánh giá cao

  Bộ phận kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo

  Bếp than điện Trí Việt là một cơ sở uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay cho dòng bếp than điện đang rất được ưa chuộng mà bạn có thể cân nhắc.

  Sửa chữa bảo hành bếp than điện

  Chính sách sửa chữa và bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Không chỉ sở hữu những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trí Việt còn có chính sách sửa chữa bảo hành bếp than điện rất “hịn hò”. Thời gian bảo hành là 1 năm với mạch điện của quạt bếp than và 3 tháng với pin, và khung bếp thì không được bảo hành.

  Chính sách bảo hành

  Bảo hành miễn phí với các sản phẩm còn thời hạn theo quy định, còn nguyên vẹn tem bảo hành, và các sự cố do nhà sản xuất.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào sản phẩm của bạn cũng sẽ được bảo hành. Bếp than điện Trí Việt không áp dụng bảo hành với các trường hợp sau:

  Sản phẩm hết hạn bảo hành trên phiếu ghi/ mất phiếu bảo hành

  Tem bảo hành không còn nguyên trạng, số serial bị mờ, tẩy xóa hoặc không trùng với phiếu bảo hành

  Bếp có vỏ bị cong vênh, rơi và va chạm dẫn đến thay đổi hình dạng

  Sử dụng sai hướng dẫn, sai điện áp quy định

  Bếp than điện bị hỏng do chuột cắn, côn trùng… tất cả những lỗi không phải do nhà sản xuất đều không được bảo hành

  Việc sửa chữa, tháo dỡ bếp than điện ở những nơi khác không thuộc hệ thống của Trí Việt

  Về vấn đề bảo trì, sản phẩm đem đi sửa chữa đương nhiên sẽ bị tính phí khi đã hết hạn bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, hoặc khi thay pin, vệ sinh lau chùi bếp. Thời gian bảo dưỡng và bảo trì là do thỏa thuận giữa người mua và người bán.

  Sửa chữa bảo hành bếp than điện

  Bảng giá dịch vụ sửa chữa

  Có các dịch vụ sửa chữa khá đa dạng nhưng có mức giá rất “hạt dẻ” và dễ chịu, hoàn toàn không tốn kém. Bạn sẽ chỉ mất 10.000đ nếu sửa chữa thay cách quạt, thay tấm lót than size 24 và 26. Với các tấm lót than có size to hơn thì sẽ dao động từ khoảng 15.000đ đến 40.000đ.

  Các lỗi trên mạch điện sẽ “ngốn” của bạn 30.000đ cùng giá với mua cục sạc cho quạt mới. Phí thay pin cho quạt bếp than điện là 40.000đ. Để đổi quạt cũ ( nguyên vẹn) lấy quạt mới thì sẽ mất 80.000đ nhé.

  Trí Việt tự hào là đơn vị cung cấp bếp than điện uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng và chọn mua. Khi đến với Trí Việt, khách hàng vừa được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, lại vừa được hưởng chế độ sửa chữa bảo hành bếp than điện chất lượng. Bếp than điện Trí Việt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đáng cân nhắc cho người tiêu dùng.

  Ngày đăng: 01-11-2019 985 lượt xem