• Chuyên cung cấp phụ kiện nồi phở giá rẻ

  Một nồi phở được cấu thành từ rất nhiều những bộ phận và linh kiện khác nhau. Bếp than điện Trí Việt sẽ giới thiệu cho bạn về những phụ kiện nồi phở giá rẻ mà bạn nên biết. Nồi phở của bạn có thể hoặc sớm hoặc muộn sẽ có thể gặp vấn đề và chúng cần được thay mới phụ kiện. Nhưng có những phụ kiện nào và mức giá nào là hợp lý trên thị trường thì không phải ai cũng biết.

  Thanh nhiệt – điện trở

  Đây là một phụ kiện quan trọng bậc nhất của nồi nấu phở điện, bởi nó quyết định nước sôi nhanh hay chậm. Mà nấu nước sôi nhanh hay chậm là một khâu có tính quyết định trong quá trình nấu phở. Thanh nhiệt là bộ phận có chức năng dẫn nhiệt, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng.

  Công suất thanh nhiệt – điện trở nồi nấu phở bằng điện Trí Việt rơi vào khoảng 3 – 5 KW. Phải chọn thanh nhiệt có công suất phù hợp với dung tích nồi nấu phở. Một lưu ý quan trọng là nên lựa chọn thanh nhiệt được làm từ Inox 304 cao cấp, có độ bền bỉ cao và chống gỉ “sịn sò” nhất hiện nay.

  Phụ kiện nồi phở giá rẻ

  Thanh nhiệt là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian đun sôi nước, tùy vào loại nồi phở với lượng nước thì có công suất khác nhau. Cụ thể thì nồi phở Trí Việt từ 25 lít đến 80 lít thì sẽ phù hợp với cống suất từ 3KW đến 5KW, thời gian sôi khoảng 45 phút đến 80 phút. Còn đối với nồi từ 100 lít đến 150 lít thì sẽ phù hợp với công suất từ 6KW đến KW.

  Nắp gấp của nồi nấu phở

  Đây là một phụ kiện giúp người dùng tiện lợi hơn.

  Nắp nồi phở Trí Việt sẽ chia thành hai phần, gập ở giữa nắp. Giúp bạn lấy nước lèo nhanh chóng mà chỉ cần mở 1/ 2 nắp, không cần nhấc cả nắp nồi phở to cồng kềnh ra.

  phụ kiện nồi phở giá rẻ

  Sọt đựng xương – khay đựng xương

  Phụ kiện này được thiết kế ở trong nồi hầm xương giúp xương vụn vỡ không bị rơi vào nước lèo. Đồng thời giúp công việc vớt xương nhanh hơn. Kích thước thông thường là sọt xương cao bằng khoảng 2/3 nồi phở.

  Trên sọt đựng xương được đục các lỗ có độ lớn vừa phải để xương vụn vỡ không bị lọt, tránh rơi vào nước lèo phía dưới. Sau đó thì bạn có thể dễ dàng nhấc sọt đựng xương ra khi hầm xương xong.  Tiện lợi và nhanh chóng hơn so với việc dùng muôi để vớt ra rất nhiều. Với những nồi dung tích rất lớn thì sử dụng hệ thống Balance để nhấc sọt ra.

  Phụ kiện nồi phở giá rẻ

  Hệ thống Balance tự động hiện đại

  Hệ thống Balance là hệ thống giúp bạn nhấc sọt đựng xương một cách dễ dàng và tự động đối với các loại nồi dung tích lên tới vài trăm lít. Hệ thống này thường được dùng trong các nhà hàng, hotel và các bếp ăn công nghiệp yêu cầu dùng nồi nấu phở lớn.

  Không còn cần tốn công tốn sức, lại tiết kiệm thời gian và nhanh chóng, Trí Việt rất khuyến khích khách hàng sử dụng phụ kiện nồi phở giá rẻ này.

  Tủ điện rời dưới đáy nồi

  Nồi nấu phở Trí Việt có tủ điện rời ( hệ thống điện) được lắp ngay dưới đáy nồi phở. Bộ phận này có núm vặn và công tắc điều chỉnh nhiệt độ, tắt và mở cho từng thanh nhiệt.

  Đây là một phụ kiện nồi phở giá rẻ bạn có thể đặt hàng riêng tại Trí Viễn. Nhất là với các trường hợp dùng nhiều nồi, có tủ điện rời. Như các nhà hàng, quán ăn bún phở thì điều này rất cần thiết.

  Những phụ kiện nồi phở giá rẻ trên đều được bếp than điện Trí Việt cung cấp đầy đủ và chi tiết. Phù hợp tất cả các loại nồi nấu phở có dung tích khác nhau. Trí Việt cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và thay thế, lắp đặt nhanh chóng và tận tâm. Hãy truy cập trang web của Trí Việt để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. 

   
  Ngày đăng: 01-11-2019 1,728 lượt xem