• Hướng dẫn vệ sinh bếp nướng than vuông có quạt gió chuẩn nhất

  Vệ sinh luôn là một công đoạn vô cùng khổ sở sau mỗi bữa tiệc. Nhưng nếu như bạn đang sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió thì đừng lo. Công việc vệ sinh của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì một phần tính năng của nó cũng là để cho bạn có thể dễ dàng dọn dẹp hơn. Còn nếu bạn chưa biết gì thì hãy mau tìm hiểu dưới đây nhé!

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Tổ chức tiệc nướng tại nhà cần chuẩn bị những gì

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió lợi hại như thế nào ?

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa an toàn cho sức khỏe

   

  Thiết kế của bếp nướng than vuông

  Bếp nướng than vuông có quạt gió là dòng sản phẩm đặc biệt. Được thiết kế dùng cho các món nướng. Đây là một dòng sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với những dòng bếp truyền thống.

  Với chất liệu được làm bằng inox cao cấp, hạn chế tình trạng bị gỉ và cũng dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh. Sản phẩm cũng khá giống với những thiết kế truyền thống đó là phần bếp nướng chứa than và phần vỉ nướng được đặt riêng lẻ. 

  Đặc biệt hơn ở chỗ, sản phẩm có ghép thêm một thiết bị quạt gió. Đây chính là phần đặc biệt nhất. Sản phẩm được kết nối trực tiếp với một bộ phần quạt gió, dùng để kiểm soát lượng nhiệt trong quá trình sử dụng.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Làm sao để vệ sinh bếp dễ dàng nhất

  Vệ sinh sau buổi tiệc luôn là một trong những công đoạn đáng sợ nhất sau khi ăn. Chắc chắn là sẽ rất chán nản khi phải ngồi chà rửa cà một đống dầu mỡ tồn đọng sau khi ăn. Vậy đối với dòng sản phẩm bếp nướng than vuông quạt gió thì vệ sinh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây ngay nhé!

  Bước 1: Ngắt kết nối toàn bộ thiết bị

  Đối với những thiết bị này có sử dụng nguồn điện. Để vệ sinh được những vết dầu mỡ cứng đầu thì chắc chắn một điều rằng bạn phải dùng nước. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn nên ngắt hết tất cả các kết nối nguồn điện để tránh rủi ro không đáng có khi vệ sinh.

   

  Bước 2: Tháo gỡ các bộ phận của thiết bị

  Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm được kết nối bởi nhiều bộ phận khác nhau. Để vệ sinh kỹ càng nhất, bạn nên tháo từng bộ phận ra để vệ sinh sạch sẽ nhất có thể. Quá trình tháo gỡ và lắp ráp cũng không quá khó khăn, nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bước 3: Làm sạch vỉ nướng

  Vỉ nướng là thứ tiếp xúc trực tiếp với những món ăn. Từ thịt, đến hải sản, đến rau củ quả và tất tần tật những loại thức ăn khác. Quá trình vệ sinh bộ phận này cũng khá khó khăn. Chất liệu của bếp than nướng có quạt gió cũng khá dễ vệ sinh. Bạn có thể rửa qua dùng khăn lau là sạch, không cần phải ngâm, chà rửa một cách mạnh bạo như những sản phẩm khác.

  Bước 4: Làm sạch các bộ phận khác của bếp

  Một bộ phận không kém đó chính là quạt gió. Được kết nối trực tiếp với sản phẩm nên ít nhiều gì cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những thứ dầu mỡ bắn lên. Bạn nên lau bên ngoài sản phẩm, có thể lau bằng nước nhưng không nên để nó ướt quá nhiều. Sau đó thì nên lau lại bằng khăn bông cho chắc chắn.

  Quá trình vệ sinh của dòng sản phẩm bếp nướng than vuông có quạt gió nhìn chung cũng không có quá nhiều khó khăn. Thậm chí rất đơn giản nữa là đằng khác. Chính vì vậy mà bạn cũng không cần lo lắng về dòng sản phẩm này quá nhiều. Có thể tự do sử dụng mà hưởng thụ những buổi tiệc nướng rồi. 

  Ngày đăng: 25-11-2019 916 lượt xem