• Quán nướng nên dùng bếp than điện size nào ?

  Bếp than điện có lẽ đã là một sản phẩm khá quen mặt trong mặt người tiêu dùng rồi. Thế nhưng nếu bạn muốn mở quán thì làm sao để chọn size bếp than điện cho quán nướng của bạn? Hiểu được vấn đề của bạn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại size bếp than điện cho quán nướng khá phổ biến, được nhiều quán sử dụng hiện nay.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> So sánh bếp nướng than và bếp nướng điện 

  >> Những lí do nên sử dụng bếp nướng than cho các món nướng 

  >> Tìm hiểu các lò nướng than hiện nay 

   

   

  Bếp than điện size 24

  Với trọng lượng 3.8 kg, chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 24 x 16 x 12 (cm), đây là size bếp than điện cho quán nướng vừa và nhỏ. Số lượng khách trong một bàn khoảng 2 người là đẹp. Size bếp này khá nhỏ, không chiếm nhiều diện tích nên có thể nói bếp than điện size 24 sẽ phù hợp với mọi quán nướng lớn nhỏ.

   

  size bếp than điện cho quán nướng

   

  Bếp than điện có cấu tạo khá đơn giản gồm quạt điện mini, bếp và cục sạc. Ngoài ra vì là size bếp nhỏ nên giá thành cũng rẻ nhất trong cả 3 loại (260.000 đ) có thể tiết kiệm được chi phí.

  Bếp than điện size 26

  Có cấu tạo và cách sử dụng giống với mẫu bếp size 24 nhưng size bếp than điện cho quán nướng này có lớn hơn một tý với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 26 x 18 x 12 (cm), nặng 4,4 kg. Vì có chiều dài lớn hơn nên mẫu bếp này có thể phục vụ nhiều người cùng lúc hơn. Ngoài ra, như những loại bếp than khác nó được bọc một lớp kim loại không gỉ, hoen ố, giúp tăng tuổi thọ bếp.

   

  size bếp than điện cho quán nướng

   

  Hiện nay, loại bếp than điện size 26 có giá 280.000 đ.

  Bếp than điện size 28

  28 là size bếp than điện cho quán nướng phù hợp nhất với những quán thường phục vụ từ 4 - 5 thực khách. Bếp có kích thước 28 x 20 x 13 (cm) lần lượt là chiều dài, chiều rộng, chiều cao, nặng 5,0 kg.

   

  Giá thành hiện nay của loại bếp than điện size 28 này là 300.000 đ.

   

  size bếp than điện cho quán nướng

   

  Cũng như những loại bếp than điện khác, bếp than điện size 28 dựa trên tiêu chí an toàn, tiện lợi, tiết kiệm. Với bếp than điện, bạn sẽ không còn phải tốn nhiều công sức như khi nướng thức ăn bằng cách truyền thống, chỉ cần cắm điện, quạt điện sẽ giúp bạn thổi lửa, sau đó bạn có thể tùy chỉnh độ to của lửa.  

   

  Không nhất thiết phải mua duy nhất một loại size bếp than điện cho quán nướng của bạn mà bạn có thể chọn 2, 3 loại bếp để có thể thay đổi linh hoạt với những số lượng khách hàng, lượng thức ăn cần nướng khác nhau. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh của mình.

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại:0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 01-08-2018 770 lượt xem