• So sánh bếp cồn và bếp nướng than

  Ngày nay các hình thức nướng thực phẩm rất đa dạng, trong đó sử dụng bếp cồn và bếp nướng than được thống kê khá phổ biến trong thói quen sinh hoạt của mọi nhà. Những người tin dùng hai công cụ nấu nướng chuyên dụng này chưa hẳn đã biết được mặt lợi ích và tác hại của sản phẩm mình đang sử dụng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra lý luận khách quan trong việc so sánh bếp nướng than và bếp cồn.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua lò nướng than của hãng nào tốt hiện nay ? 

  >> So sánh bếp nướng than và bếp nướng điện 

  >> Nên mua lò nướng than hay lò nướng điện ? 

   

  Nên lựa chọn bếp cồn hay bếp nướng than?

  So với bếp nướng than hình thức sử dụng bếp cồn được rất nhiều người tin dùng trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên những tác hại mà bếp cồn đem lại rất ít người biết đến. Mời các bạn cùng điểm qua một số tác động tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng từ việc sử dụng bếp cồn như sau:

  Dễ gây biến chứng da :

  Trường hợp này xảy ra rất thường xuyên đối với người sử dụng bếp cồn, biểu hiện là trạng thái phỏng nặng chuyên sâu dẫn đến biến chứng về lâu dài và bộ phận cơ thể dễ tác động nhất chính là bàn tay.

   

  Chủ yếu do chủ quan của đối tượng tiêu dùng hoặc thiếu kỹ năng thao tác khi bỏ cồn vào bếp, một điều lưu ý là cần phải dập tắt lửa hoàn toàn trước khi bỏ thêm cồn vào bếp vì cồn bắt lửa rất nhanh.

  Ảnh hưởng đến thị giác :

  Một tác hại vô cùng lớn khác là gây suy giảm thị giác nếu sử dụng lâu dài bếp cồn, cụ thể khi ta sơ ý trực tiếp tiếp xúc cồn bằng tay trần mà không vệ sinh sạch sau đó , nước cồn sẽ lập tức thấm vào da gây dị ứng mẩn đỏ rất khó chịu, ngoài ra nhiệt khói tỏa ra từ bếp cồn tiếp xúc nhẹ với mắt người cũng gây ngứa, rát, chảy xốn mắt.

   

  bếp nướng than

   

  Có thể nhận thấy việc sử dụng bếp cồn so với bếp nướng than có khoảng cách chênh lệch rất lớn về mặt tiêu cực.

  Bếp than điện – Mẫu bếp nướng than siêu tiện lợi và an toàn:

  Khác với hình thức sử dụng bếp cồn, bếp nướng than sẽ đem lại cho bạn dư vị món ăn thơm ngon tuyệt đối trong suốt quá trình tiêu dùng, đặc biệt là khi nướng thực phẩm bằng bếp nướng than có một chất vị đặc trưng truyền thống của món nướng mà không loại bếp nào thay thế được.

   

  Muốn lựa chọn mẫu bếp nướng than lý tưởng thì việc tin tưởng bếp than điện là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn , bởi vì:

   

  Thiết kế cách nhiệt tuyệt đối bằng vỏ bọc kim loại, đa dạng kích thước và khối lượng tịnh nhẹ

   

  Sử dụng năng lượng pin sạc cho hiệu suất hoạt động tối ưu : chỉ cần sạc trong 2h là bạn có thể sử dụng bếp liên tục linh hoạt từ 6-7h.

   

  Hệ thống quạt gió tích hợp bên trong lồng bếp khép kín, có thể điều chỉnh mức độ lửa tùy ý.

   

  bếp nướng than

   

  Dễ dàng chùi rửa, bảo quản trong thời gian dài, tuổi thọ cao.

   

  Tốc độ nấu nướng nhanh hơn so với dòng bếp than thường .

   

  Đảm bảo chất lượng thực phẩm sau khi nướng không ám mùi khói và giữ nguyên gia vị tẩm ướp.

   

  bếp nướng than

   

  Nhìn chung so với bếp cồn, bếp nướng than mang nhiều ưu điểm tiện lợi hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt nếu là người tiêu dùng thông minh hãy sở hữu ngay bếp than điện để góp phần bảo vệ sức khỏe chính gia đình bạn.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 01-08-2018 1,327 lượt xem