• Bếp than điện là gì ? Ưu nhược điểm của bếp than điện

  Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nói đến từ Bếp Than Điện là như thế nào. Bài viết này sẽ giúp cho quý khách hiểu rỏ hơn về Bếp Than Điện.

  1. Bếp than điện là gì? Đã dùng than sao còn dùng điện

  Bếp than điện là loại bếp sử dụng nguyên liệu chính là than, có sử dụng quạt gió để gắn vào thân bếp để thổi than làm cho than cháy tốt và đều hơn, giúp quý khách mồi than để dàng, quạt gió có thể điều chỉnh lớn nhỏ, giúp quý khách có thể điều chỉnh lửa lớn hoặc lửa nhỏ tùy thích. Vì quạt gió có sử dụng thêm pin sạc PINACO nên được gọi là Bếp Than Điện.

  bếp than điện là gì

  2. Ưu và nhược điểm Bếp Than Điện

  + Ưu điểm:

  Bếp than điện Trí Việt là loại bếp than có quạt gió. Hệ thống quạt gió được sử dụng năng lượng từ Pin và sạc giống như điện thoại của quý khách, luồng gió từ quạt đưa lên bếp giúp quý khách dẽ dàng nhóm bếp hơn mà không cần phải canh lửa hoặc ngồi quạt giống như bếp than truyền thống.

  -  Hệ thống quạt gió có công tắt điều chỉnh lượng gió. Vì thế quý khách dễ dàng điều chỉnh lửa lớn nhỏ trong quá trình nấu nướng. Thời lượng pin của hệ thống quạt có thể lên tới từ 6 đến 7 tiếng đồng hồ và chỉ sạc trong vòng 2 tiếng là đầy pin. Quý khách có thể gắn sạc trực tiếp khi đang nấu nướng lúc hệ thống quạt hết pin. Hệ thống quạt có 2 đèn báo. Đèn màu xanh sáng lên khi quý khách gắn sạc vào. Đèn đỏ báo thời lượng của pin.

  bếp than điện là gì

  - Với thiết kế đặc biệt và được bao một lớp nhôm chuyên dụng bên ngoài giúp bếp trở nên chắc chắn hơn và thời gian sử dụng của bếp lâu hơn, bề mặt trên bếp không nhiều khe hở, giữ được nhiệt độ bên trong bếp và tiết kiệm lượng than tối đa trong quá trình nấu nướng.

  bếp than điện
   

  + Nhược điểm:

  - Bếp than điện nấu nướng rất tiện lợi nhưng giá thành hơi cao hơn so với bếp than truyền thống. Nhưng bếp than điện Trí Việt luôn được lòng những người sành ăn và làm bếp "Sướng mà sang - đáng đồng tiền mà quý khách bỏ ra".

   

  Ngày đăng: 11-05-2018 1,918 lượt xem