• Bếp than điện Trí Việt: Chìa khóa giải bài toán kinh doanh của các nhà hàng

  Vào những thời điểm chuyển mùa, trời bắt đầu lạnh dần, các nhà hàng lẩu, nướng lại mọc lên san sát. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng duy trì được một thời gian dài, bởi chi phí cho vốn đầu tư khá lớn. Để giải bài toán kinh doanh đối với các nhà hàng lẩu, nướng này, chìa khóa chính là bếp than điện.

  Nói đến lẩu, nướng thì công cụ chính đó là bếp. Tuy nhiên, đầu tư những chiếc bếp nướng, lẩu không phải dễ vì chúng tốn nhiều diện tích, khó di chuyển, không an toàn lại tốn nhiều chi phí. Song, từ khi có sự ra đời của bếp than điện Trí Việt mọi nút thắt gần như được tháo gỡ.

  bếp than điện cho nhà hàng

  Để giải được bài toán của các nhà hàng lẩu nướng, bếp than điện phải đạt được những tiêu chí nhất định. Trong đó phải kể đến trước tiên là sự tiện dụng vì nhỏ gọn. Đặc điểm khi đi ăn lẩu hay nướng là có rất nhiều đồ ăn đi kèm. Do đó, một chiếc bếp lẩu nhỏ xinh để không chiếm quá nhiều diện tích trên mặt bàn là vô cùng cần thiết. Bếp than điện Trí Việt hiện tại có rất nhiều size, song phù hợp nhất với nhà hàng là bếp than điện size 42 và bếp than điện size 38. Đây là 2 size lớn của bếp than điện Trí Việt nó không quá to để gây khó khăn cho việc di chuyển hay tổ chức bàn ăn. Song cũng không quá nhỏ để việc giữ nhiệt kém đi.

  Thêm vào đó, bếp than điện Trí Việt sử dụng nguồn năng lượng từ pin/điện để duy trì lửa trong bếp. Xét về lợi ích kinh tế, bếp than điện tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho chủ nhà hàng. Bởi so với các nguồn nhiên liệu như ga thì than rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, xét về mặt an toàn thì bếp than điện không có nguy cơ gây ra hiện tượng cháy nổ như bếp ga bởi không kèm theo bình năng lượng. Đồng thời bếp than điện Trí Việt được kiểm soát rất chặt chẽ trong quá trình sản xuất, bởi vậy chất lượng luôn được đảm bảo.

  bếp than điện cho quán

  Ngoài ra, khi sử dụng bếp than điện để phục vụ nhu cầu mở nhà hàng thì cửa hàng sẽ lấy lòng được thực khách nhiều hơn. Bởi lẩu, nướng là món ăn nóng hổi, hợp khẩu vị vào mùa lạnh, song những người ngồi xung quanh lại không thấy thú vị chút nào vì hơi nóng tỏa ra khá mạnh. Nhưng bếp than điện lại không hề tỏa nhiệt ra bên ngoài, thậm chí còn giữ nhiệt khá lâu để vào cuối bữa ăn, người dùng có thể thưởng thức món ăn ngon lành mà không cần phải sử dụng ngọn lửa quá lớn.

  Rõ ràng, việc sử dụng bếp than điện vào mục đích kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, cụ thể là lẩu nướng sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu vào. Từ đó, việc buôn bán sẽ thuận lợi hơn và phát đạt hơn. Vì thế, nếu có ý định kinh doanh trong mùa lạnh tới, đừng quên liên hệ bếp than điện Trí Việt nhé!

  Ngày đăng: 19-06-2016 1,581 lượt xem