• Bếp than điện Trí Việt – Loại bếp 3 tiết kiệm!

  Cuộc sống phát triển, nhu cầu của mỗi gia đình ngày càng nhiều, song các khoản thu nhập đôi khi không đủ để đáp ứng hết mọi phát sinh hàng ngày. Bởi thế, các kế hoạch tiết kiệm luôn được các gia đình đề ra và cố gắng thực hiện thật tốt. Vậy nên, sự ra đời của bếp than điện Trí Việt - loại bếp than điện siêu tiết kiệm như một giải pháp cho phần lớn gia đình Việt.

  Bếp than điện Trí Việt – Chìa khóa tiết kiệm của mọi gia đình:

  Hiện nay có công nghệ phát triển, nhiều loại bếp phục vụ công việc nấu nướng đã ra đời. Tuy nhiên, bếp than điện vẫn chiếm được cảm tình của nhiều ra đình, bởi lẽ đây là loại bếp giúp tiết kiệm nhiều nhất!

  bếp than điện

  Bếp than điện thiết kế nhỏ

  - Tiết kiệm không gian: Không giống như bếp ga phải cần bình ga đi kèm hoặc bếp than thông thường cần một diện tích sắp đặt lơn, bếp than điện với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt về kích cỡ nên phù hợp với mọi diện tích bếp. Bên cạnh đó, các size bếp than điện đa dạng nên dù là không gian bếp to hay nhỏ thì bếp than điện đều có thể “thích nghi” tốt.

  Đặc biệt, bếp than điện Trí Việt chúng tôi cung cấp các loại bếp than điện từ size nhỏ nhất 24 (kích thước 24x 16 x 12cm) cho đến size lớn nhất (42 x 34 x 20 cm) giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế bếp than điện phù hợp với diện tích bếp của nhà mình.

  bếp than điện trí việt

  - Bếp than điện giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng:

  Trong các loại bếp dân dụng, sắp xếp theo thứ tự tiết kiệm năng lượng từ thấp đến cao thì bếp từ là loại bếp tiêu tốn ít năng lượng nhất, sau đó đến bếp ga và bếp dầu diesel. Nhưng dù tiết kiệm năng lượng đến mấy, thì nhiên liệu để sử dụng cho 3 loại bếp trên đều thuộc hàng đắt đỏ. Do đó, khi bếp than điện ra đời, nó gần như vươn lên vị trí dẫn đầu về mức độ rẻ. Cụ thể, nguồn năng lượng mà bếp than điện sử dụng là than kết hợp với hộp điện duy trì lửa, do đó, giúp tiết kiệm chi tiêu cho người tiêu dùng rất nhiều. Ngoài ra, công ty Trí Việt chúng tôi khuyên người tiêu dùng sử dụng bếp than điện Trí Việt trong nấu ăn bởi trong quá trình đun nấu nhiệt năng không bị tỏa ra ngoài, từ đó, giúp món ăn được nấu chín nhanh và giữ ấm lâu hơn.

  bếp than điện trí việt

  - Bếp than điện tiết kiệm thời gian:

  Bếp than điện Trí Việt sử dụng hộp quạt tích điện hoặc sử dụng pin để tạo năng lượng duy trì ngon lửa thế nên việc bếp núc của chị em trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đấy, do nhiệt năng không bị thoát ra ngoài nên thời gian đun sôi sẽ được đẩy lên nhanh chóng, đặc biệt với các món cần hầm kỹ.

   

  Như vậy có thể thấy, với bếp than điện, chị em nội trợ cũng như gia đình bớt đi một khoản chi tiêu lớn, từ đó vấn đề kinh tế trong gia đình được kiểm soát tốt hơn. Để lựa chọn cho mình sản phẩm bếp than điện phù hợp, hãy liên hệ ngay tới công ty Trí Việt chúng tôi để mang đến cho bạn những phương án tối ưu nhất cho căn bếp của bạn!  

  Ngày đăng: 04-06-2016 1,425 lượt xem